เกี่ยวกับเรา

ประวัติของ Chittenden & Eastman

เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอประวัติอันมั่นคงของเราซึ่งแสดงให้เห็นว่าเราเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2409

EASTMAN HOUSE

เริ่มผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อการนอนหลับที่เยี่ยมยอดที่สุดในอเมริกาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2470

ไม่มีที่นอนใดที่มีการรองรับความสะดวกสบายและความทนทาน ที่หาได้จากผลิตภัณฑ์ที่นอนใน Eastman & Eastman ผลิตภัณฑ์ที่นอน Chittenden & Eastman รักษาความสะดวกสบายและการรองรับที่เหนือกว่าในทุกค่ำคืน และนี่คือสิ่งที่ทำให้ Chittenden & Eastman มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งว่า ที่นอนของเราถูกการันตีให้เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในอเมริกา

Eastman House ได้รับใบอนุญาตในประเทศต่อไปนี้: ออสเตรเลีย บะเรยน์ บราซิลแคนาดา จีน อียิปต์ กัวเตมาลา อินเดีย อินโดนีเซีย อิรัก จอร์แดน เกาหลี คูเวต เลบานอน มาเลเซีย นิวซีแลนด์ โอมาน ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ กาตาร์ รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย สิงคโปร์ ซีเรีย ไต้หวัน ไทย ตุรกี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยูเครน สหรัฐอเมริกา เวียดนาม และ เยเม็น

พวกเราภูมิใจ

ในฐานะผู้ผลิตที่นอนชั้นนำของสหรัฐฯ

ในเบอร์ลิงตัน รัฐไอโอวา บริษัท Chittenden & Eastman เป็นผู้ผลิตที่นอนชั้นนำของสหรัฐฯ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีการวางตลาดภายใต้ชื่อแบรนด์ Eastman House ถูกแบ่งออกและรวมไปถึง Chittenden และ Eastman: ที่นอนสปริง; ผู้เชี่ยวชาญด้านที่นอนและระบบการดูแลการนอนหลับ ซึ่งช่วยส่งเสริมการจัดตำแหน่งกระดูกสันหลังที่ผ่านการกระจายน้ำหนักที่เท่ากัน และการฟื้นฟูตัวยางพาราและโฟม

ประวัติของเรา

since 1866

Chittenden & Eastma ภูมิใจที่ตัวเองเป็นบริษัท เฟอร์นิเจอร์ที่เก่าเเก่ที่สุดในโลก ที่เป็นเจ้าของอย่างต่อเนื่อง ย้อนกลับไปในปี 1866 เมื่อ Andrew Johnson เป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา และ ประเทศนั้นเเทบจะไม่ได้มีการพัฒนา เนื่องจากสงครามโลก. และในปีนั้น ผู้เขียน และ นักการเมืองชื่อ G.M. Todd และทันตแพทย์ชื่อ H. Bailey ก่อตั้ง H. Bailey & Co. ตั้งอยู่ในอาคาร Burlington

ถนน Washington ของ Burlington พร้อมด้วยหน้าร้านขนาด 20 ฟุต บริษัท ใหม่นี้ทุ่มเทให้กับงานทำเฟอร์นิเจอร์และการค้าปลีก.

ก่อนที่จะมีการใช้ชื่อ Chittenden & Eastman มีการเปลี่ยนแปลงการเป็นเจ้าของเกิดขึ้น เมื่อ Bailey กลับไปฝึกปฏิบัติด้านทันตกรรมของเขา H. Bailey & Co. ได้รับการตั้งชื่อว่า G.M Todd & Co. การเปลี่ยนแปลงชื่ออื่นเกิดขึ้นในปี 1873 เมื่อบริษัท ถือว่าชื่อ Todd, Pollock & Granger ในขณะนี้ บริษัท ได้สร้างส่วนแรกของโครงการบนถนน Third Street ซึ่งจะขยายธุรกิจไปเรื่อย ๆ เพื่อรองรับการเติบโต สองปีต่อมาพนักงานขายที่เดินทางชื่อว่า Henry W. Chittenden ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองของ Keokuk รัฐไอโอวาเข้าร่วมองค์กร เมื่อการเกษียณอายุของ Todd ในปี 1877 ชิทเทนเดนกลายเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจซึ่งได้เปลี่ยนชื่อเป็น Pollock, Granger & Chittenden

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงความเป็นเจ้าของอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้เข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตเฟอร์นิเจอร์และได้นำแบรนด์สแควร์มาใช้ในปีพ. ศ. 2423 เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 Hawk Eye ได้วางจำหน่ายแล้วว่าเป็น “ที่นอนที่สะอาดและเป็นประโยชน์มากที่สุดที่เคยทำ “ความต้องการ” เพียงแค่อาบแดดเป็นครั้งคราวเพื่อให้พวกเขามีอายุการใช้งานได้ยาวนาน เครือข่ายตัวแทนจำหน่ายซึ่งรวมถึงร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์อิสระและช่างตีเหล็กที่สนใจในการจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ก็ได้รับการจัดตั้งขึ้นในที่สุด บริษัท มีการเติบโตอย่างมั่นคงจากนักเดินทางชาวตะวันตกที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานซึ่งเดินทางผ่าน Burlington ผู้บุกเบิกเหล่านี้หลายคนนั่งลงในฟาร์มและกลับไปที่ Pollock, Granger & Chittenden เมื่อถึงเวลาแล้วที่จะจัดหาบ้านใหม่ของพวกเขา ในที่สุด Pollock ก็ถอนตัวออกจาก บริษัท ซึ่งต่อมาก็กลายเป็น Granger & Chittenden เมื่อ Granger เสียชีวิตในปี พ.ศ. 2425 Chittenden ก็พบว่าตัวเองอยู่ตามลำพังที่หางเสือของ บริษัท ซึ่งเป็นชื่อของเขาเท่านั้น อ้างอิงจากสำนักพิมพ์ชั้นนำของธุรกิจในปี 2425 Burlington ไอโอวาตามเวลาที่ บริษัทนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในเมืองที่มีอิทธิพลมากที่สุดของบริษัทและ”ที่ใหญ่ที่สุดโดยเฉพาะธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ในทุกทิศตะวันตกไม่ใช่ยกเว้น St. Louis or Chicago”

ในเวลานี้ H.W. Chittenden มียอดขายประจำปีที่ 500,000 เหรียญและพนักงาน 24 คน ดำเนินการในอาคารสองชั้น หนึ่งในหกชั้นที่สูงที่สุดและอีกสองเรื่องราว โครงสร้างเหล่านี้มีเนื้อที่ 46,800 ตารางฟุตซึ่งเกือบทั้งหมดถือครองสินค้ามีมูลค่า 100,000 เหรียญ นอกจากไอโอวาพนักงานขายสามรายยังให้บริการลูกค้าใน Montana, Wyoming, New Mexico, Utah, Dakota, Colorado, Nebraska, Kansas, Missouri, Minnesota, และ Illinois

พนักงานบัญชีชาว Ohio ชื่อว่าเอ็ดเวิร์ดพี. อีสต์แมน เป็นหนึ่งในสมาชิกของบริษัทในปี 1877 เมื่ออายุ 17 ปี เขาได้เลื่อนตำแหน่งมาเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของ H.W Chittenden ในเดือนมกราคมปี 1883 Chittenden & Eastman กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1899 บริษัท ได้จดทะเบียนอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ Chittenden & Eastman Company Henry Chittenden ดำรงตำแหน่งประธานและ Edward Eastman ดำรงตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฯ ตั้งเป้าไว้ว่าจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

Chittenden & Eastman ตีพิมพ์แคตตาล็อกที่นอนแรกในปี 1891 และในปี 1915 มียอดขายรายปีประมาณ 2 ล้านเหรียญ ผลิตภัณฑ์ถูกตีพิมพ์ลงแค็ตตาล็อกกว่า 700 หน้า และคำขวัญของ บริษัท คือ “สินค้าที่ดีที่สุดสำหรับเงิน” อีกสองปีต่อมาก็ได้เปิดโชว์รูม ที่มีพื้นที่กว่า 48,000 ตารางฟุต ในเมืองเบอร์ลิงตัน ในประวัติของ Des Moines County แห่งรัฐ Iowa Chittenden & Eastman ถูกอธิบายไว้ว่า “บริษัท เป็นผู้ผลิตที่มีรสนิยมและผลิตสินค้าที่มีมาตรฐาน ซึ่งได้รับคำล่ำลืออย่างต่อเนื่อง ซึ่งโรงงานที่นอนอื่นๆในประเทศไม่สามารถทำได้ดีกว่าโรงงานของพวกเขา สำหรับตัวอาคารได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนและเป็นที่สมบูรณ์แบบในความสะดวกสบาย มีสต็อกครบรูปแบบอยู่ในมือ บริษัท ฯ พร้อมที่จะตอบสนองคำสั่งต่างๆได้ในทันตา”

ในเดือนมกราคมปี 1923 Chittenden & Eastman ได้ประกาศแผนการสร้างอาคารหกชั้นที่มุมถนนสาม เพื่อรวบรวมการผลิตและจัดเก็บเก้าอี้ ในขณะที่ยังมีระบบการจัดวางยังไม่เป็นระเบียบในอาคารและคลังสินค้าอื่น ๆ บริษัทก็ทำการขายคลังสินค้าที่ถนน Third และ Elm ให้กับ Burlington Buick

แม้ว่าเอ็ดเวิร์ดอีสต์แมนเสียชีวิตในปี ค.ศ. 1925 แต่ Chittenden & Eastman ก็ยังดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ในปี ค.ศ.1927 บริษัท ได้จัดตั้งสำนักงานขายในเมือง St. Paul และ Minnesota เพื่อรองรับการเติบโตทางตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา สาขาดังกล่าวได้รับประโยชน์จาก “ห้องตัวอย่าง” เจ็ดชั้นเพื่อนำเสนอและบริการแก่ลูกค้า โดย 1928 Chittenden & Eastman ได้รับการยอมรับว่าเป็นฟื้นฟูความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจของเบอร์ลิงตัน เป็นช่วงเวลาที่ บริษัท มีความรับผิดชอบในการนำโรงงานแห่งใหม่เข้ามาในเมือง ในเดือนกันยายนปี ค.ศ.1928 Dahlin Brothers และ Davis Manufacturing Co. (บริษัทสร้างกรอบของเก้าอี้)ได้สร้างโรงงานผลิต 100,000 ดอลลาร์ใน Burlington เพื่อให้บริการ Chittenden & Eastman โดยเฉพาะ ซึ่งในเวลานั้นเป็นลูกค้ารายใหญ่ที่สุดของ Dahlin Brothers

ในช่วงทศวรรษที่ 1930 Chittenden & Eastman ได้เสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจ โดดเด่น แก่ผู้ค้าปลีกผ่านสำนักงานขายใน Burlington และ Chicago และMinneapolis เฟอร์นิเจอร์แทบทุกชิ้นสำหรับบ้าน สำนักงาน โรงพยาบาลและโรงแรม สินค้าที่บริษัทขายคือ ตะกร้าปิกนิก กรงนก โต๊ะรีดผ้า บอร์ดวงจร เครื่อวกวาดพรม กล่องเก็บ Cigar ตู้เย็น รถเข็นทารก ที่นอนเด็กทารก เครื่องดูดฝุ่นไฟฟ้า และ พรม โฆษณาแบบเต็มหน้าในเนื้อหา 1928-29 American Manufactured Furniture แสดงเนื้อหาของแคตตาล็อกปกแข็ง 748 หน้าของ Chittenden & Eastman โดยอ้างว่า “ได้รับการอธิบายอย่างถูกต้องเป็นสารานุกรมที่แท้จริงของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากมีไม่กี่รายการที่ตัวแทนจำหน่ายต้องการซื้อแล้วเขาจะไม่พบในแคตตาล็อกนี้”

ในช่วง 63 ปีแรก Chittenden & Eastman ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตที่นอนและเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ความสำเร็จครั้งแรกนี้ช่วยให้บริษัทสามารถเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่มั่นคงและเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไปในช่วงครบรอบ 100 ปีที่มองเห็นอยู่ในอนาคตอันใกล้ไม่ไกลเกินไป ในช่วงเวลานี้การพัฒนาที่สำคัญเกิดขึ้นเมื่อสมาชิกคนอื่น ๆ ที่เหลืออยู่ในครอบครัวของอีสต์แมนขายหุ้นให้แก่พนักงานของบริษัทในปี ค.ศ.1942 ในขณะที่ Chittenden ทำหน้าที่เป็นประธานเป็นเวลา 43 ปี สำนักงานได้จัดขึ้นโดยผู้สืบทอดจำนวนมากเปรียบเทียบในปีต่อจากตำแหน่งว่างของเขา Walter B. Eaton ได้ยึดครองตำแหน่งประธานจาก H.W. Chittenden. Eaton ทำหน้าที่เป็นประธานจนถึงปี 1947 เมื่อ C.A. Duffy ยึดครองตำแหน่ง ในปี ค.ศ.1954 C.W Reger เอาชนะ Duffy ได้สำเร็จ

ในปี ค.ศ. 1960 Manfred A. Nordstrom ได้รับแต่งตั้งว่าเป็นประธานของ Chittenden & Eastman ซึ่งดำรงตำแหน่งมาเกือบ 20 ปี เข้าร่วมงานกับ บริษัท Nordstrom ในปี ค.ศ.1936 เข้ามาในฐานะเด็กออฟฟิศ 25 ปีเงินเดือนของ Nordstrom อยู่ที่ 10 เหรียญต่อสัปดาห์ ในวันที่ 5 ธันวาคม 1999 เรื่อง “Hawk Eye” Nordstrom ได้กล่าวว่า “ฉันจ่าย 4.50 เหรียญต่อสัปดาห์สำหรับห้องที่ YWCA ซึ่งทำให้ฉันต้องเสียเงินน้อยกว่าหนึ่งดอลลาร์ต่อวัน” Nordstrom เข้าร่วมกองทัพเรือแล้วกลับมาทำงานที่ Chittenden & Eastman ในปี 1941 นอกจากการเติบโตของยอดขายประจำปีจาก 15 ล้านเหรียญเป็นมากกว่า 100 ล้านเหรียญ Nordstrom ได้ดูแลการพัฒนาที่สำคัญหลายอย่างในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่ง

ต้นทศวรรษที่ 1960 แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งของ Chittenden & Eastman รวมถึง Perma-Rest และ Permalux ยังขายที่นอนภายใต้ชื่อ Restonic หลังจากเกือบ 100 ปีแล้ว Chittenden & Eastman ยังคงเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก พนักงาน 275 คนของ บริษัท ได้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หลายพันตันที่จัดส่งให้กับร้านค้าปลีกโดยทางรถไฟหรือรถบรรทุกเชิงพาณิชย์ สถานที่ของ Chittenden & Eastman มีพื้นที่ 750,000 ตารางฟุตและพนักงานขาย 23 แห่งมีพื้นที่ 18 รัฐรวมทั้ง Iowa Illinois Wisconsin Michigan และชายฝั่งแปซิฟิกทั้งหมด

เมื่อปี 1970 ได้มาถึง บริษัท Chittenden &Eastman ได้เตรียมตัวเพื่อที่พวกเขาจะได้มั่นใจได้ ว่าจะประสบความสำเร็จ ไปจนถึง ศตวรรษที่21 และในปี 1972 เดือน มีนาคม ทางบริษัทได้ย้ายกระบวนการผลิตที่นอน จาก สถานที่หลัก และ ตลาด ไปสู่ พื้นที่ใหม่ซึ่งกว้างกว่า 90,000 ตารางฟุต ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 23 เอเคอร์ บนถนน Roosevelt ตึกที่สร้างขึ้นมาใหม่

ตึกๆนี้ สร้างมาเพื่อให้สามารถ ผลิตและจัดจำหน่าย ที่นอน ทาง Chittenden & จริงๆแล้วเคยมีแผนที่จะสร้าง ส่วนของการผลิต เฟอร์นิเจอร์อีกด้วย ในช่วงเวลาที่ได้วางแผนไว้นั้น Chittenden & Eastman ได้จ้างคนกว่า 315 คน เพื่อที่จะให้มั่นใจได้ว่า จะสามารถสร้างที่นอนได้มากถึง 100,000 อันต่อปี ซึ่งคิดเป็นประมาณหนึ่งในห้าของยอดขายโดยรวม ถึงอย่างไรก็ตาม ทางโรงงานใหม่สามารถผลิตได้มากขึ้นถึง 50% พนักงานขาย 25 คนยังคงทำการตลาดแบรนด์ของบริษัท และ เฟอร์นิเจอร์จากผู้ผลิตรายอื่นไปยังร้านค้าปลีกใน 18 รัฐ

ในปี 1975 Chittenden & Eastman ประสบความสำเร็จ ในการเพิ่มพื้นที่อีก 170,000 ตารางฟุต สำหรับการผลิต เฟอร์นิเจอร์ ใหม่ เพื่อที่จะทำให้เก็บ เฟอร์นิเจอร์ และที่นอน ในคลังของเราได้ พื้นที่ ที่ได้เพิ่มขึ้นมานั้นได้เพิ่มขึ้นมาถึง 264,000 ตารางฟุต สุดท้าย ทางบริษัทได้ปิดไตรมาส นี้โดยการผลักดัน Anthony R. Weiler ไปยังสำนักงานอธิการบดี Weiler ได้เข้ามาร่วมกับบริษัทในปี 1960 ในฐานะ ตัวแทนฝ่ายขาย และ ไต่เต้า ขึ้นมาเรื่อยๆ จนได้เป็น ผู้จัดการฝ่ายขาย และในปี 1972 เขา ได้มาเป็น รองประธานในที่สุด

ในปี 1982 ขณะนั้น Weiler ได้เป็นหัวหอกของ Chittenden & Eastman ในขณะที่ บริษัทตัดสินใจที่จะปิดส่วน การสร้างเฟอร์นิเจอร์ และหันไปมุ่งเป้าในการทำที่นอนเป็นหลัก แม้ว่า บริษัท จะไม่ผลิตเฟอร์นิเจอร์อีกต่อไป แต่ถึงอย่างนั้น ในส่วนนั้นบริษัท ยังคงทำหน้าที่เป็นผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์และเป็นผู้ค้าส่งอยู่

ในช่วงต้นปี 1990 Chittenden & Eastman ได้ทำเริ่มต้นธุรกิจภายใต้ชื่อ Eastman House เป็นของตัวเอง นอกจากจะทำแบรนด์ที่นอนของตนเองแล้วนั้น ก็ยังได้รับผลิตที่นอนให้กับบริษัท Thomasville อีกด้วย ซึ่งในขณะนี้เองทาง Chittenden & Eastman ได้พยายามขยายตลาดที่นอนภายใต้ชื่อ Eastman House ออกไปอีก 21 รัฐ และนอกจากนี้ยังได้รับใบอนุญาต King Koil ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ ที่มีหน้าร้านถึง 6 แห่ง

ในปี 1992 เมื่อ Weiler ได้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธาน และ CEO ของบริษัทแล้ว Donald H. Robb ก็ได้รับตำแหน่งประธานกรรมการ และหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ของ Chittenden & Eastman อีกด้วย สำหรับ Robb นั้นได้เข้ามาร่วมงานในปี 1990 ซึ่งดำรงตำแหน่ง รองประธานกรรมการ ของบริษัท Eastman House’s ระหว่างปี 1975-1983 เขาทำงานเป็นฝ่ายจัดซื้อของห้าง Sears และได้เป็นประธานกรรมการของ Restonic ในปี 1983–1988 ดำรงตำแหน่ง รองประธานกรรมการ ของบริษัท Sealy’s ในปีถัดมา 1988–1990 เขาก็ได้เป็น รองประธานกรรมการ ของแผนก Sealy’s Stearns & Foster หนึ่งในความท้าทายของ Robb คือการที่ประธานกรรมการ Chittenden & Eastman ต้องการให้ที่นอนแบรนด์ King Koil นั้นรวมกับแบรนด์ Eastman House

ในช่วงปี 1990นั้น Chittenden & Eastman ได้เริ่มก้าวเข้าสู่ตลาดขนาดใหญ่ โดยได้ประมาณการยอดขายไว้ที่ 40 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งทำให้บริษัทได้เป็นผู้นำของธุรกิจผลิตเครื่องนอน ควบคู่กับแบรนด์ Restonic ในเดือนตุลาคม ปี 1993 Chittenden & Eastman ได้ทำการเข้าร่วมทุนกับ Hartford บริษัท Blue Bell Mattress ในรัฐคอนเนตทิคัต ซึ่งนั่นเป็นเหมือนการเปิดตลาดในมหานครนิวยอร์ก และ New England (ประกอบด้วย 6 รัฐทางตอนเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา) Robb ได้กล่าวว่าข้อตกลงทางการค้านี้เป็นเหมือนก้าวแรกของแผนการตลาดที่จะขยายไปสู่ระดับประเทศ

ในเดือนมกราคม 1994 Chittenden & Eastman ได้เข้าซื้อกิจการเครื่องนอน Aireloom ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องนอนในแคลิฟอร์เนีย มียอดขายกว่า 10 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ วันที่ 17 มกราคม 1994 Robb ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการซื้อกิจการครั้งนี้ว่า “จะสามารถช่วยเพิ่มขีดความสามารถของการผลิต และการกระจายสินค้า ของเราในทางฝั่งตะวันตกได้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็สามารถเพิ่มกำลังการผลิตขึ้นได้อีก 15–20 เปอร์เซ็นต์ สำหรับโรงงาน Burlington” โรงงาน Aireloom นั้นก่อตั้งโดย King Karpen ในปี 1950 มีพื้นที่กว่า 88,000 ตารางฟุต สามารถเพิ่มกำลังการผลิตของ Eastman House’s ได้ถึง60 เปอร์เซ็นต์

เมื่อครั้งหนึ่ง Chittenden & Eastman มียอดขายเฟอร์นิเจอร์สูงถึงร้อยละ 80 ของผลิตภัณฑ์ในเครือทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตามในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 ยอดขายของที่นอนเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า ในช่วงปี 1989 และ 1994 ซึ่งทำให้มีสัดส่วนยอดขายมากที่สุดในตลาด ดังนั้น ในปี 1994 Chittenden & Eastman ได้ปิดแผนกเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงร้านขายเฟอร์นิเจอร์ลง และพุ่งเป้าไปยังการผลิตที่นอน และในขณะนี้ Eastman House ได้ผลิตที่นอนได้ประมาณ 350,000 หลังต่อปี

หลังจากที่ Anthony Weiler ทำงานกับบริษัทมากว่า 35 ปี เขาก็ได้ลาออกจากตำแหน่งประธาน และ CEO ของบริษัท Chittenden & Eastman ในเดือนมกราคม 1995 เขาได้ไปเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายขายสินค้าที่ Heilig-Meyers ทำให้บริษัท Heilig-Meyers กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายและร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ชั้นอันดับหนึ่ง ด้วยจำนวนร้านค้ากว่า 640 แห่ง และมีรายได้ต่อปีประมาณ 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ หลังจากการลาออกของ Weiler’s ทำให้ Robb ได้ดำรงตำแหน่ง CEO และ Norton Butler ก็ได้ดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการ ต่อมา ในเดือนสิงหาคม 1995 Chittenden & Eastman ได้ประกาศเจตนารมณ์ว่าจะขยายธุรกิจไปยังฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นได้โดยการซื้อบริษัท Dormir ซึ่งเป็นผู้ผลิตที่นอน โดยโรงงานมีพื้นที่กว่า 70,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ Montgomery รัฐ Alabama

เมื่อโรงงานเก่าที่ตั้งอยู่บนถนน Roosevelt ซึ่งสร้างขึ้นในปี 1972 ไม่สามารถผลิตสินค้าได้ทันตามความต้องการ ทางบริษัทจึงได้ทำการพูดคุยถึงการย้ายฐานการผลิตไปยังโรงงานแห่งใหม่ในเบอร์ลิงตัน แต่ก็ไม่มีการย้ายเกิดขึ้น ซึ่งในเดือนพฤษภาคม ปี 2003 Chittenden & Eastman ได้ประกาศถึงแผนการย้ายฐานการผลิตไปที่ รัฐมิสซูรี แม้ว่าสำนักงานใหญ่จะอยู่ที่เมืองเบอร์ลิงตันซึ่งมีพนักงานประมาณ 21 คน การย้ายฐานการผลิตนั้นจะทำให้คนในเมืองกว่า 50 คนต้องตกงาน ดังนั้นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม Chittenden & Eastman ได้ประกาศให้บริษัทไม้แปรรูป Standard of Beaverdale ซึ่งเป็นของครอบครัว Schwenker เข้ามาร่วมใช้ทรัพยากรทั้งทางด้านพื้นที่รวมไปถึงแรงงาน ซึ่ง Eastman House’s จะใช้พื้นที่เพียง 40 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น และเป็นเช่นนั้นมาจนกระทั่งโรงงานเบอร์ลิงตัน ไม่ได้เป็นฐานการผลิตอีกต่อไป เหลือไว้เพียงประวัติศาสตร์และความทรงจำของชาวเมืองเท่านั้น

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่